Workshop

Bạn biết không, hết vài ngày gió mùa này thì chúng mình sẽ chính thức vào hè đấy. Và để chào đón một mùa hè rực rỡ thì từ đầu tháng 5/2023, The Candleholic sẽ tổ chức các buổi Workshop học làm nến thơm để bạn có thể tham gia bất kỳ lúc nào. Và nếu là một người yêu thích hương thơm và luôn muốn được tự tay làm ra một lọ nến thơm dành cho riêng bản thân hoặc để tặng cho người thân yêu, thì workshop làm nến thơm của The Candleholic là hoạt động mà bạn không nên bỏ lỡ. 
 
Đến với buổi workshop của The Candleholic bạn sẽ nhận ra việc làm nến thơm không hề khó, vì đã có các chuyên viên của The Candleholic đồng hành và hướng dẫn bạn từ các nguyên tắc cơ bản trong làm nến, cấu tạo và tính chất của các thành phần nguyên liệu, cho tới thao tác chọn và kết hợp tinh dầu phù hợp với sở thích của bạn. 
 
Workshop của The Candleholic sử dụng nguyên liệu cao cấp là sáp đậu nành tự nhiên và tinh dầu được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, đảm bảo an toàn và lành tính. Và có một điều đặc biệt mà The Candleholic đã chuẩn bị cho bạn, là nến thơm sẽ được đựng trong cốc gốm được làm thủ công bởi các nghệ nhân của làng Gốm Bát Tràng nổi tiếng. 
 
Bạn đã sẵn sàng để lạc vào "Ngôi nhà mùi hương" cùng với The Candleholic trong mùa hè này chưa? 
 
Thông tin Workshop: 
- Thời lượng: 1 - 1h30 
- Thời gian: Bạn có thể đăng ký vào bất kỳ ngày và thời gian từ 10.00 sáng - 18.00 chiều mỗi ngày. (Lưu ý: bạn cần đăng ký trước ngày tham gia 1 ngày) 
- Giá vé: 650,000/người (Đã bao gồm dụng cụ, nguyên liệu làm nến và thức uống trong buổi Workshop. Bạn sẽ được mang thành phẩm về)
- Ưu đãi: 
  • Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm từ 2 - 3 người 
  • Giảm 10% khi đăng ký theo nhóm 4 người 
- Địa chỉ: 49A Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội 
 
Vui lòng điền biểu mẫu đăng kí tham gia Workshop làm nến thơm của The Candleholic tại đây
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký! 
 
------------------
 
We are enjoying the last few cold days, after that, summer will officially arrive in our beloved Hanoi. And to welcome the fabulous summer, from the beginning of May 2023, The Candleholic will organize the Scented Candle Making Workshops, which allow you to register for any day, anytime. And if you are a fragrance lover and would love to make your own scented candle, our scented candle-making workshop is an event you should not miss.

Attending to The Candleholic's workshop, you will realize that making scented candles is not difficult when you have an expert guiding you through all the basic principles of candle making, learning about the properties of the ingredients, and helping you choose the essential oil that suits your preferences.

The Candleholic's workshop commits to using high-quality ingredients, including 100% natural soy wax, and premium essential oils imported from the US and Europe, ensuring safety and goodness. Last but not least, all the scented candles will be contained in ceramic cups handmade by artisans from the famous Bat Trang Pottery Village.

Are you ready to get lost in the "Home of Scents" with The Candleholic this summer?

Workshop information:
- Duration: 1 - 1h30
- Time: You can register on any day and time, from 10.00 am - 18.00 pm every day. (Note: you must register at least 1 day before the joining date)
- Ticket price: 650,000/person (The price includes candle-making tools, materials, and drinks. You can bring home your scented candle.)
- Promotion:

  • 5% off when registering for a group of 2-3 people
  • 10% off when registering for a group of 4 people

- Address: 49A Au Co, Tay Ho District, Hanoi

Please complete the registration form to attend our Scented Candle Making Workshop here.
We will send the confirmation email after we receive your registration form!