Quà tặng doanh nghiệp

Ra đời từ niềm đam mê, sự tìm tòi nghiên cứu các mùi hương và những gì đơn giản mà tinh tế, The Candleholic Boutique mong muốn mang tới những sản phẩm chỉn chu, hiện đại nhưng mang tinh thần, văn hoá và niềm tự hào dân tộc. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công tỉ mỉ bởi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề và được thổi hồn bằng chính những mùi hương thiên nhiên độc đáo. 

The Candleholic đem đến các sản phẩm nến thơm và tinh dầu được thiết kế riêng cho các sự kiện và lễ kỷ niệm của khách hàng – các buổi tiệc và họp mặt, khai trương & hôị thảo, quà tặng tri ân cho doanh nghiệp và nhiều hơn nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn trao tặng, lan toả yêu thương và lòng biết ơn tới bạn bè, gia đình và khách hàng bằng các sản phẩm nghệ thuật đặc sắc Made in Vietnam.

Với khả năng sáng tạo và sản xuất không giới hạn, chúng tôi có thể chế tác các sản phẩm với mùi hương và thiết kế của riêng doanh nghiệp, chắc chắn sẽ là một món quà tặng tri ân ý nghĩa tới khách mời và khách hàng mọi dịp trong năm. 

 

QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG 

QUÀ TẶNG KHÁCH TIỆC CƯỚI 

QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN 

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM & HỘI THẢO 

QUÀ TẾT 

 

 

Vui lòng gửi yêu cầu tới email (thecandleholic@gmail.com) hoặc Operations Manager (My 035 437 4698) để được tư vấn.